Tư vấn & triển khai booking báo chí, KOL, influencer

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, sự xuất hiện của Influencer, KOL, Booking báo chí trở thành xu hướng trong hoạt động Marketing. Hình thức quảng bá mới mẻ này giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Booking báo chí, KOL, Influencer 

 • Hoạt động PR báo chí, Booking KoL, Influencer giúp thương hiệu tăng niềm tin vượt trội khi khách hàng đã quá quen thuộc và nhàm chán với các hoạt động quảng cáo truyền thống.
 • Dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng khi Kol, Influencer sở hữu một cộng đồng người theo dõi lớn.
 • Tiết kiệm thời gian hơn gấp nhiều lần thay vì việc in ấn, đặt banner quảng cáo chỉ sau một video clip, một bài đăng tải rất nhiều người biết đến thương hiệu.
 • Khả năng chuyển đổi cao hơn.

Vì sao nên chọn dịch vụ booking báo chí, Kol, Influencer tại Domica

Là đơn vị truyền thông uy tín với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với sự hết mình trong nhiều dự án. Domica tự tin là đơn vị hội tụ đầy đủ trở thành đối tác triển khai Booking báo chí, KOL, Influencer cho khách hàng:

 • Với khâu nghiên cứu chuyên sâu cùng mạng lưới đông đảo các KOL, Influencer và hơn 300 đầu báo mạng, trang tin, forum, các kênh truyền hình uy tín.
 • Cập nhật giá thường xuyên.
 • Mức giá cạnh tranh so với thị trường 

Gói dịch vụ của chúng tôi

Cung cấp đa dạng dịch vụ Booking: Booking KOL; Booking influencer; Booking báo mạng/ forum/website; Booking báo in; Booking Radio; Booking truyền hình.

Với các gói Booking, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn kênh/ đại sứ truyền thông phù hợp với khách hàng mục tiêu, thương hiệu mà bạn hướng đến đồng thời giúp chiến dịch quảng cáo được tối ưu nhất. Đặc biệt, Domica hỗ trợ các dịch vụ viết bài Pr báo chí, thiết kế banner quảng cáo, quay TVC,….

Quy trình dịch vụ

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Nghiên cứu yêu cầu của khách hàng
 3. Đề xuất hoặc đưa thông tin báo, gương mặt phù hợp theo yêu cầu
 4. Báo giá
 5. Hợp đồng & Thanh toán
 6. Triển khai
 7. Theo dõi chiến dịch
 8. Báo cáo
 9. Nghiệm thu & bàn giao
 10. Đánh giá, đề xuất chiến dịch mới ( khi cần thiết )

Mọi thắc mắc hoặc cần booking báo chí, Kol, Influencer  vui lòng liên hệ hotline để được đội ngũ nhân viên Domica tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Show Buttons
Hide Buttons