Tư vấn & triển khai kênh Digital Marketing

Sự chuyển giao công nghệ là dấu mốc cho sự bùng nổ của truyền thông online. Bạn đang loay hoay tìm hướng tiếp cận trên các nền tảng công nghệ kỹ thuật số. Đừng lo lắng đã có chúng tôi cung cấp những giải pháp hữu hiệu nhất.

Bạn hiểu gì về Digital Marketing

Digital Marketing là các hình thức quảng cáo thông tin bằng các phương tiện kỹ thuật số hay ngắn gọn hơn là tiếp thị kỹ thuật số. Tích hợp rất nhiều công cụ quảng cáo online như Content Marketing, SEO, Adwords, Email Marketing, Video Marketing, Social Marketing, Website,… Ngày càng trở nên quan trọng khi Digital Marketing gắn liền với quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Lợi ích của Digital Marketing

 • Thông tin được chuyển đúng tệp khách hàng mục tiêu.
 • Phạm vi tiếp cận rộng lớn, thông tin lan tỏa hỏa tốc.
 • Cá nhân hóa từng đối tượng nhận tin.
 • Dễ dàng thay đổi chiến lược, chiến dịch Marketing.
 • Cạnh tranh công bằng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Đo lường kết quả nhanh chóng và chính xác.

Với kinh nghiệm tư vấn chiến lược Marketing online tổng thể cho nhiều doanh nghiệp đa dạng ngành nghề kinh doanh khác nhau, chúng tôi Domica Media tự tin là một trong những Agency cung cấp giải pháp tốt nhất để lựa chọn.

Giải pháp của chúng tôi là gì?

Một kế hoạch marketing thành công không thể thiếu đi những mục tiêu rõ ràng, các bước nghiên cứu, phân tích để xây dựng kế hoạch Marketing hoàn chỉnh. Thay bạn:

 • Thực hiện nghiên cứu thị trường, sản phẩm/ dịch vụ, khách hàng, đối thủ cạnh tranh để biết được điểm mạnh, điểm yếu, những cơ hội và thách thức phải vượt qua.
 • Đưa ra các giải pháp chiến lược nhắm trúng đối tượng mục tiêu. Tích hợp đa kênh từ quản trị nội dung Content, quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Tik Tok Ads, PR kết hợp với các TVC quảng cáo, Viral clip có sức lan tỏa lớn.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu với kế hoạch chiến lược dài hạn giúp xây dựng nền móng Marketing, Branding vững chắc. Những chiến lược ngắn hạn sáng tạo kích thích khách hàng phải nhanh chóng hành động.
 • Đo lường, theo dõi kết quả của chiến dịch và lên phương án điều chỉnh kịp thời.

Quy trình dịch vụ

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Nghiên cứu thông tin về ngành hành, sản phẩm
 3. Nghiên cứu từ khoá
 4. Đề xuất kế hoạch quảng cáo & KPI
 5. Hợp đồng & thanh toán
 6. Setup & Check mức độ chuẩn SEO
 7. Viết mẫu quảng cáo & tối ưu nội dung, hình ảnh
 8. Cài đặt & tối ưu quảng cáo
 9. Báo cáo, tổng kết chiến dịch theo ngày, tuần, tháng
 10. Đánh giá, đề xuất chiến dịch mới ( khi cần thiết )
 11. Nghiệm thu & bàn giao.
Show Buttons
Hide Buttons