Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ chăm sóc Fanpage?

20 Tháng Mười Hai, 2021by admin0
z3031522868831_efc46bdfd0ba60dc2a101429df85d497

Các trang mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến với người dùng, mở ra cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên, để duy trì, nuôi dưỡng fanpage có tương tác, thu hút khách hàng với nội dung hấp dẫn là điều rất khó. Với dịch vụ chăm sóc Fanpage có thể giúp doanh nghiệp giải quyết điều đó.

Vậy chăm sóc fanpage là gì? Chúng có mang lại lợi ích cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Chăm sóc fanpage là gì?

1.1 Lập kế hoạch nội dung theo tuần, tháng

Lập kế hoạch cụ thể cho fanpage giúp doanh nghiệp có định hướng chính xác nội dung hướng đến khách hàng mục tiêu. Đảm bảo tiến độ công việc, tránh đăng thông tin lan man, không liên quan tới sản phẩm và dịch vụ. Cách đặt tiêu đề thu hút, dễ dàng kiểm soát, đảm bảo lịch lên bài để tương tác liên tục với khách hàng.

 

1.2 Tối ưu thông tin và nội dung

Cách đặt tiêu đề, nội dung, giải quyết vấn đề ra sao để thu hút được khách hàng. Thiết kế hình ảnh bắt mắt tăng cảm xúc, giữ chân người đọc. Nội dung ngắn gọn, đánh trúng tâm lý khách hàng, kích thích sự tò mò.

Với tiêu đề thú vị, khơi gợi sự tò mò đối với khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới sẽ bước đầu khiến khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp

1.3 Thiết kế hình ảnh banner theo sự kiện, làm video

Chăm sóc fanpage ngoài viết nội dung còn có thiết kế hình ảnh và video. Ngày nay do xu hướng người dùng thường thích xem ảnh, video hơn là đọc nội dung dài. Vì vậy, các doanh nghiệp cần chú trọng vào hình ảnh để giữ chân người xem ở lại fanpage lâu hơn. 

 

2. Lợi ích chăm sóc fanpage mang lại

2.1 Tăng lượt tiếp cận khách hàng

Chăm sóc fanpage sẽ tạo được nét riêng cho sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng sẽ thấy tin tưởng và hứng thú với fanpage được chăm sóc kĩ lưỡng cả về nội dung và hình ảnh.

Fanpage chăm sóc hiệu quả sẽ tăng tương tác đều đặn, giúp tối ưu hóa fanpage với chính sách của Facebook.

 

2.2 Tăng doanh số khách hàng

Lượt khách hàng quan tâm sản phẩm tăng sẽ kéo theo doanh số tăng, từ đó đầu tư chỉnh chu về nội dung và hình ảnh là yếu tố níu chân khách hàng. Gia tăng khách hàng chung thành là ổn định về doanh thu.

 

2.3 Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hình ảnh và nội dung được đầu tư một cách chiến lược sẽ giúp lượng khách truy cập tự nhiên tăng lên, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để quảng cáo. Giúp tiết kiệm ngân sách, và kết hợp xác định được khách hàng mục tiêu sát nhất.

 

2.4 Nâng tầm thương hiệu

Fanpage chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Facebook. Trang fanpage chỉnh chu, lượt tương tác đều sẽ nâng tầm thương hiệu, tăng uy tín, giúp doanh nghiệp của bạn trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. 

Chăm sóc fanpage là việc làm tốn nhiều thời gian và đòi hỏi chuyên môn cao trong việc lên kế hoạch. Làm được điều đó cần có một team Marketing làm việc hiệu quả, sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh.

Tuy nhiên, việc xây dựng một đội ngũ Marketing là vô cùng tốn kém về thời gian và tiền bạc. Nếu tùy tiện làm mà không có hiệu quả sẽ rất lãng phí tài nguyên và yếu thế so với đối thủ.

Là doanh nghiệp với bề dày +1000 dự án lớn nhỏ, đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, Domica Media cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage vượt trội, mang lại hiệu quả và tăng doanh số bán hàng, giúp bạn:

  • Fanpage mang màu sắc riêng và chuyên nghiệp hơn so với đối thủ
  • Nghiên cứu chi tiết Insight khách hàng từ đó hiểu được hành vi, mong muốn của khách hàng để có nội dung phù hợp.
  • Nâng tầm hình ảnh thương hiệu
  • Báo cáo kết quả từng tuần, tháng

Fanpage được chăm sóc kĩ càng không chỉ đem lại doanh thu tốt mà còn để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons