TIKTOK – “SÂN KHẤU” TIỀM NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

15 Tháng Mười, 2021by admin0

TIKTOK – “SÂN KHẤU” TIỀM NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

TikTok Marketing ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà tiếp thị bởi vì nó phản ánh xu hướng truyền thông xã hội chính cho sự sáng tạo và cộng tác giữa các khán giả. Bản chất tốc độ nhanh của nó giúp người dùng tương tác trong một khoảng thời gian tương đối dài, với người dùng dành trung bình 87 phút mỗi ngày trên ứng dụng.

TikTok có 800 triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới. Điều đó khiến TikTok đứng thứ 9 về các trang mạng xã hội, trước LinkedIn, Twitter, Pinterest và Snapchat. Chỉ mới khoảng một năm kể từ khi nền tảng quản lý quảng cáo của TikTok ra mắt.

Nếu có bất kỳ người nào hoài nghi về tiềm năng của TikTok Marketing như một nền tảng quảng cáo trực tuyến, thì sự tăng trưởng trong năm qua đã xóa tan mọi nghi ngờ. TikTok đang dần trở thành vũ khí lợi hại trong ngành kinh doanh. Từ việc tạo quảng cáo nhắm mục tiêu, báo cáo thông tin chi tiết hoặc các công cụ quản lý quảng cáo, TikTok có thể giúp mọi người trong doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Nền tảng này tự động hóa quá trình tạo, phân phối và tối ưu hóa quảng cáo của bạn.

Tiếp cận đúng khách hàng:

Khi cuộn xuống trang For You, bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung mang phong cách hài hước thế hệ Z. Vì các video ngắn nên rất dễ rơi vào một suy nghĩ và tiếp tục cuộn không ngừng. Vì vậy, nắm bắt được xu hướng hot hiện nay không khó và nó cung cấp cho bạn phương pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu phù hợp hơn.

Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào kênh của bạn:

Các video trên TikTok có tính gây nghiện cao và có thể nhanh chóng lan truyền trong vòng vài giờ. Do đó, sau khi xác định được khách hàng tiềm năng và các phương pháp quảng cáo, thì sự hiện diện liên tục của các video trên kênh của bạn trên trang Dành cho bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập và doanh thu.

Thu hút đối tượng mục tiêu:

Điểm nổi bật của các video trên TikTok là sự thay đổi liên tục. Trước khi bạn cảm thấy nhàm chán với một xu hướng, một xu hướng khác đã xuất hiện. Người xem dường như không bao giờ cảm thấy nhàm chán. TikTok cho phép bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình theo giới tính, vị trí, độ tuổi, sở thích và các biến số độc đáo khác.

Giỏi xây dựng nhận thức về thương hiệu:

Nếu bạn tích hợp thành công thương hiệu của mình vào các video thịnh hành, khán giả không thể ngừng theo dõi nội dung của bạn và vô tình hình thành ấn tượng của họ về kênh và sản phẩm của bạn.

Giỏi xây dựng nhận thức về thương hiệu:

Nếu bạn tích hợp thành công thương hiệu của mình vào các video thịnh hành, khán giả không thể ngừng theo dõi nội dung của bạn và vô tình hình thành ấn tượng của họ về kênh và sản phẩm của bạn. Hoạch định chiến lược dài hạn: Như với bất kỳ nền tảng nào, việc hiểu nội dung của bạn đang hoạt động như thế nào là rất quan trọng để tạo ra một chiến lược thành công. Đảm bảo tiếp tục thử nghiệm với việc bắt đầu tìm ra điều gì đang hoạt động hiệu quả hoặc điều gì không.

Domica Media thiết kế webiste chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có được bước đi đúng đắn.

Theo dõi DOMICA MEDIA để cập nhật thêm hàng ngàn kiến thức hay ho về Marketing nhé

Hotline: 033 336 7488

Địa chỉ: Tầng 4, số 1 ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 

Email: [email protected] 

Website: domicamedia.com

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons