6 Lợi Ích Của Quảng Cáo Facebook Đối Với Doanh Nghiệp

15 Tháng Mười, 2021by admin0

6 Lợi Ích Của Quảng Cáo Facebook Đối Với Doanh Nghiệp

Quảng cáo Facebook hiện nay đang là 1 xu thế tất yếu trong Digital Marketing. Nó góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, hình ảnh thương hiệu…đến khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo Facebook và những lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

6 Lợi Ích Của Quảng Cáo Facebook Đối Với Doanh Nghiệp

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

+ Khi thiết lập quảng cáo, Facebook cho phép người dùng target rất sâu vào đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi… Điều này sẽ giúp quảng cáo hiển thị trước mặt những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…của doanh nghiệp nhất. Tránh lãng phí hiển thị trước những đối tượng không tiềm năng. Chi phí quảng cáo thấp Đối với quảng cáo Facebook, chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng.

Doanh nghiệp của bạn đã có thể tiếp cận được với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook. Facebook đưa ra 2 hình thức tính phí sau:

CPC (cost per click): đây là hình thức trả tiền khi có 1 người dùng click vào mẫu quảng cáo.

CPM (cost per impression): tính phí với 1000 lần hiển thị trên Facebook Khả năng kết nối, tương tác cao Trong thời đại công nghệ 4.0, việc truyền thông tin 1 chiều tới khách hàng thôi là chưa đủ. Mà doanh nghiệp còn phải lắng nghe các phản hồi, góp ý từ khách hàng…

Tất cả điều này đều được Facebook đáp ứng cho doanh nghiệp Tính lan truyền rộng và nhanh chóng Bạn có thấy rằng, những trào lưu mới, những sự việc HOT nhất đang xảy ra ngoài đời thực… đều được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt trên Facebook không? Với 1 cộng đồng người dùng đông đảo và khả năng kết nối cao mà quảng cáo Facebook có tính chất lan truyền rất nhanh và rộng. Chỉ cần 1 người bạn like, share hay comment mẫu quảng cáo hay bài đăng của bạn trên Fanpage thì thông tin sẽ được hiển thị trên bảng tin của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fangage một cách rất tự nhiên. Tính linh hoạt cao Facebook Ads cho phép nhà quảng cáo có thể điều chỉnh linh hoạt quảng cáo. Có thể tăng giảm mẫu quảng cáo, thay đổi đối tượng, hình thức hiển thị, chi phí… của quảng cáo.

Facebook không chỉ không giới hạn mạng xã hội. Mà nó còn cho phép bạn dẫn khách hàng tới website của doanh nghiệp để tăng tỷ lệ bán hàng thông qua các URL. Phân phối quảng cáo hợp lý Sẽ không có chuyện Facebook tập trung hiển thị quá nhiều vào nhóm khách hàng này mà không hiển thị tới nhóm khách hàng tiềm năng khác. Facebook luôn đảm bảo rằng, mẫu quảng cáo của bạn luôn hiển thị 1 cách đều đặn và hợp lý trước tất cả các đối tượng mà bạn đã nhắm mục tiêu. Từ đó giúp việc điều chỉnh quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất. Nên tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê bên ngoài? Nếu doanh nghiệp của bạn đã có những người có kiến thức về Facebook Ads thì nên tự chạy quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp không có những người am hiểu về Facebook Ads mà vẫn cố gắng tự chạy thì sao? Doanh số không đạt, hiệu quả không cao, lợi nhuận thấp…là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Lợi ích của việc thuê 1 đơn vị chạy quảng cáo Facebook bên ngoài “Khi thuê 1 công ty uy tín sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau” – Tiết kiệm chi phí quảng cáo – Gia tăng lợi nhuận tối đa – Tiết kiệm thời gian – Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng – Nhận được những tư vấn hữu ích từ các chuyên gia quảng cáo.

Theo dõi ngay DOMICA MEDIA để cập nhật thêm hàng ngàn kiến thức hay ho về Marketing nhé

Hotline: 033 336 7488 

Địa chỉ: Tầng 4, số 1 ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 

Email: [email protected]

Website: domicamedia.com

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons