Thiết kế nội thất ngành F&B chuyên nghiệp

1 Tháng Chín, 2021by admin0

Sự đào thải liên tục của thị trường là áp lực áp lực vô hình cho những ai đang kinh doanh trong ngành F&B. Cạnh tranh cực kỳ gay gắt khi có rất nhiều nhà đầu tư muốn nhảy vào chiếm lĩnh thị phần. Cạnh tranh về sản phẩm, cạnh tranh về giá cả, cạnh tranh về địa điểm, cạnh tranh về thiết kế nội thất. Phong Cách Mộc, đơn vị thiết kế nội thất ngành F&B chuyên nghiệp nơi mang đến những giải pháp tối ưu về không gian.

Vì sao bạn nên đầu tư thiết kế nội thất ngành F&B nhà hàng, quán cafe?

Cùng nằm trên một con phố lớn nhỏ mà có rất nhiều quán cà phê lớn nhỏ, bạn đi qua có ngạc nhiên vì sao có những quán thì rất đông khách, có những quán lại thưa thớt vài người. Bạn tự tin về chất lượng sản phẩm vậy vấn đề nằm ở thiết kế nội thất chưa đánh kích thích được đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Bạn hãy trả lời giúp tôi câu hỏi này nhé: Khi bạn nhìn thấy bài quảng cáo trên mạng xã hội về một quán cà phê mới điều thu hút bạn đầu tiên là gì ? Có phải là đồ uống, chất lượng dịch vụ sẽ là điều bạn quan tâm đầu tiên? Chắc chắn là sẽ quan tâm rồi nhưng nó chỉ là yếu tố đi sau và điều mọi người thu hút đầu tiên nằm ở không gian của quán vì họ đã được thưởng thức đồ uống hay được trải nghiệm dịch vụ ở đó đâu mà quan tâm phải không nào.

Thiết kế nội thất ngành F&B

Dự án Thiết kế nội thất ngành F&B: One Life Coffee

Sở hữu một thiết kế, không gian quán Cafe, nhà hàng mang phong cách riêng chắc chắn sẽ kích thích sự tò mò mà muốn tới trải nghiệm thử nó sẽ ra sao. Đây cũng chính là cách bạn làm tăng giá trị cho thương hiệu. Giá trị càng cao, lợi nhuận thu được chắc chắc không nhỏ.

Việc thiết kế nội thất quan trọng vô cùng trong thời đại hiện nay, điều này tượng trưng cho hình ảnh về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Phong cách mới lạ, độc đáo và khác biệt sẽ là vũ khí bí mật cho sự thành công thu hút khách hàng, tăng trưởng doanh thu.

Đôi nét về Phong Cách Mộc

Với 7 năm phát triển Phong Cách Mộc cung cấp cho các chủ đầu tư 3 mảng chính: 

  • Thiết kế: quán cafe, nhà hàng, khách sạn – resort, căn hộ, văn phòng
  • Xây dựng:quán cafe, nhà hàng, khách sạn – resort, căn hộ, văn phòng
  • Sản xuất nội thất: bàn ghế, quầy kệ, nội thất gia đình

Không phải đơn vị thiết kế thi công tổng thể cho nhiều ngành hàng, Phong Cách Mộc đi sâu vào thiết kế nội thất ngành F&B. Do đó, điểm mạnh nhất nằm ở sự am hiểu về thị trường, người tiêu dùng từ đó nghiên cứu lên những ý tưởng, concept sáng tạo về không gian phù hợp với mong muốn của các chủ đầu tư. Đáp ứng được các tiêu chí cho khách hàng về Tiến độ, Chất lượng, Thẩm mỹ, Ngân sách sẽ đem đến những giải pháp tối ưu, giá trị khác biệt và hữu ích.

Thiết kế nội thất ngành F&B

Dự án Thiết kế nội thất ngành F&B: BBQ Lão Ngưu

Khách hàng tiêu biểu của Phong Cách Mộc trong ngành F&B phải kế đến: Golden Gate, Lotte Cinema, The Coffee Club, Don Chicken, Trung Nguyên E- Coffee, Trung Nguyên Legend, Phúc Long Coffee & Tea, Chu Dimsum House, Sushi World,….

Điểm đặc biệt tiếp theo của Phong Cách Mộc là có điểm dự toán chi phí cho nhà hàng, quán ngay trên Website. Với những triết lý kinh doanh nơi tập hợp những người có cùng đam mê, kiến tạo không gian hợp gu và hiệu quả khách hàng đã tạo nên sự thành công cho Phong Cách Mộc được nhiều người biết đến. 

Nếu bạn đang đi tìm hiểu các đơn vị thiết kế nội thất ngành F&B hay muốn biết thêm các thông tin chi tiết Phong Cách Mộc đã triển khai hãy liên hệ đến SĐT 033.336.7488 để biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm: Thiết kế Website chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp – Domica Media

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons