Quảng cáo Instagram – Báo giá dịch vụ quảng cáo Instagram 

18 Tháng Tám, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/08/Instagram-Advertising.png

 

Instagram hiện đang là một nền tảng tuyệt vời dành cho các nhà quảng cáo và các doanh nghiệp. Nền tảng này có bao nhiêu mục tiêu chạy? Các hình thức nào  hiển thị quảng cáo trên Instagram? Dịch vụ quảng cáo Instagram có mức chi phí như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây cùng Domica để nắm rõ hơn về Instagram Ads nhé!

 

Xem thêm: dịch vụ Digital Marketing

1. Tổng quan về Instagram

 

Instagram là mạng xã hội nơi mọi người đến để khám phá sản phẩm và tương tác với thương hiệu. 80% người dùng theo dõi ít ​​nhất một tài khoản doanh nghiệp, đây là tỷ lệ cao nhất trong mọi mạng xã hội. Và người dùng theo dõi các thương hiệu trên Instagram với tỷ lệ cao hơn đáng kể so với bất kỳ mạng xã hội nào khác. Instagram là nơi tự nhiên nhất để các nhà bán lẻ, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng của họ. Do đó, Instagram Ads mang đến cơ hội lớn cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Trên đây là một chút sơ bộ về Instagram. Vậy có các mục tiêu quảng cáo nào trên Instagram? Các hình thức hiển thị quảng cáo trên Instagram như thế nào? Hãy cùng Domica tiếp tục tìm hiểu nhé!

2. Chọn mục tiêu quảng cáo 

 

Cũng giống như Facebook Ads, Instagram Ads cũng có 3 nhóm mục tiêu lớn được đề xuất:

 • Awareness ( nhận diện thương hiệu )
 • Consideration ( Cân nhắc )
 • Conversion ( Chuyển đổi )

Nếu bạn chọn “Awareness” có nghĩa rằng bạn mong muốn sản phẩm/ thương hiệu của bạn được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên khách hàng sẽ không ghé thăm một cửa hàng bất kỳ và đặt mua sản phẩm. Họ cần phải hiểu và nắm rõ về cửa hàng trước.

Nếu bạn chọn “Consideration” bạn đang đến giai đoạn khách hàng quan tâm về sản phẩm, nhưng chưa đặt mua. Bạn cần phải liên tục kích thích sự hứng thú của họ. Hãy dùng các những video giới thiệu sản phẩm, bài viết,… để thu hút khách hàng.

Nếu bạn chọn “Conversion”, bạn đã đến giai đoạn cuối, giai đoạn tạo ra chuyển đổi. Lúc này mục tiêu của bạn có thể chia sẻ các thông tin như giá bán, khuyến mãi, quà tặng,… nhằm dẫn dụ khách hàng đặt mua sản phẩm.

 

3. Cách chạy quảng cáo trên Instagram

Có 3 cách chạy quảng cáo trên Instagram mà bạn cần nắm rõ:

 • Tạo quảng cáo ngay trên Instagram. Sau khi chuyển tài khoản cá nhân thành tài khoản doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo bài viết và tin từ tài khoản Instagram.
 • Tạo quảng cáo từ trang Facebook. Nếu đang sở hữu một fanpage Facebook, bạn có thể liên kết trang với tài khoản Instagram. Sau đó, khi bạn tạo quảng cáo từ fanpage của mình, quảng cáo sẽ hiển thị cả ở trang và Instagram của bạn.
 • Tạo chiến dịch quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo. Trong Trình quản lý quảng cáo có các công cụ để tạo quảng cáo trên Facebook và Instagram. 

 

Bạn có thể chọn các công cụ này để chạy quảng cáo trên Instagram. Tuy nhiên, trước khi tạo chiến dịch chạy bạn cần lưu ý chuyển tài khoản cá nhân sang tài khoản công việc. 

Bạn cũng có thể quảng cáo từ trang Facebook trong Trình quản lý quảng cáo. Nhưng bạn cần kết nối tài khoản Instagram của mình với trang Facebook mà bạn quản lý.

 

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Instagram Ads tại Domica Media?

 

5 lý do sau đây khiến bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

– Đến với Domica Media, bạn sẽ được cung cấp các giải pháp marketing hiệu quả trên nền tảng công nghệ 4.0

– Hơn 300+ dự án thành công, nằm trong mạng lưới Agency của Brandsvietnam.

– Cung cấp dịch vụ phù hợp với mọi ngân sách quảng cáo

– Minh bạch về tài chính là yếu tố quan trọng giữa Domica và đối tác.

– Báo cáo định kỳ rõ ràng (theo ngày, tuần, tháng)

 

5. Chi phí chạy quảng cáo của Instagram tại Domica Media

 

Dưới đây là chi tiết bảng ngân sách quảng cáo Instagram tại Domica Media!

 

6. Quy trình làm việc tại Domica Media

 

 1. Nhận thông tin và đánh giá sơ bộ
 2. Nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm
 3. Kế hoạch và báo giá chi tiết
 4. Ký hợp đồng triển khai
 5. Tư vấn nội dung – trang đích
 6. Cài đặt tài khoản
 7. Tối ưu quảng cáo
 8. Báo cáo định kỳ
 9. Đánh giá, đề xuất chiến dịch mới (khi cần thiết)
 10. Nghiệm thu & bàn giao.

 

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo Instagram tại Domica Media. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 033 336 7488. Domica Media xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons