Dịch vụ quảng cáo Google Ads – bệ phóng tăng trưởng doanh nghiệp

15 Tháng Tám, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/08/cv2612-1024x550-1.png

 

Google Ads hiện nay đang là một vùng đất màu mỡ cho những doanh nghiệp biết nắm bắt. Google Ads không những giúp doanh nghiệp phát triển mà còn quảng bá rộng rãi sản phẩm tới khách hàng. Hiện nay Agency nào cung cấp dịch vụ quảng cáo Google uy tín và chuyên nghiệp? Hãy cùng Domica Media đi tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!

 

1. Tổng quan về Google

Google đã và đang trở thành công cụ tìm kiếm số 1 trên toàn thế, chưa có đối thủ cạnh tranh. Tính đến nay riêng ở Việt Nam, hơn 90% người sử dụng internet đều tìm kiếm thông tin trên google. Nắm bắt được điều đó, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng quảng cáo Google để kinh doanh online. 

Trong những năm gần đây, phần lớn người mua hàng có xu hướng tìm hiểu sản phẩm trên Google. Những kết quả tìm kiếm đầu tiên sẽ được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín. Bởi vậy, khi sử dụng Google Ads, thông tin của bạn sẽ nằm top – vị trí đắc địa nhất. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu bán hàng.

2. Các hình thức chạy quảng cáo của Google 

Google cung cấp giải pháp quảng cáo cho khách hàng theo phương thức Pay per Click. Có nghĩa là rằng doanh nghiệp sẽ trả phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào trang web của khách hàng. 6 hình thức chạy quảng cáo của Google sau đây bạn cần lưu ý:

 

Quảng cáo tìm kiếm: Khi người dùng tìm kiếm sản phẩm của bạn thông qua các từ khóa. Thuật toán của Google sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm của bạn lên trang nhất.

Quảng cáo hiển thị hay còn gọi là Google Display Network. Dịch vụ của bạn sẽ xuất hiện trên các website thuộc hệ thống của Google.

Quảng cáo mua sắm: Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm, các thông tin về giá cả, hình ảnh, mô tả sẽ hiện ra. Điều này nhằm thu hút khách hàng click và thôi thúc hành động mua hàng.

 

Quảng cáo video: quảng cáo này dành cho kênh Youtube của Google. Trong khi xem các video, bạn sẽ thấy có quảng cáo chèn ghép xuất hiện ở giữa. Điều này giúp tiếp cận được vô vàn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Quảng cáo ứng dụng: Mục đích chính của hình thức này là nhằm tăng lượt tải ứng dụng về máy.

Quảng cáo thông minh: giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn trên Google. Từ đó thu hút khách hàng đến gian hàng và sử dụng sản phẩm của bạn.

 

Các quảng cáo trên Google ngày càng đa dạng. Phụ thuộc vào từng sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh, Domica Media sẽ đưa ra những phương án quảng cáo tốt nhất cho bạn. 

 

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Google Ads tại Domica Media?

 

Những lý do sau đây bạn nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google tại Domica Media:

– Hỗ trợ khách hàng tìm bộ từ khóa tạo ra chuyển đổi cao nhất trong từng ngành hàng

– Hỗ trợ khách hàng điều chỉnh lại website, nội dung trang đích để quảng cáo hiệu quả

– Hỗ trợ giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp phát triển

– Đã chạy rất nhiều quảng cáo, hơn 300+ dự án thành công đã cho thấy điều đó

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chất lượng, chuyên môn và tận tâm.

 

4. Chi phí chạy quảng cáo Google tại Domica Media

Phụ thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng bạn muốn tiếp cận vào website. Domica Media sẽ đem đến mức chi phí phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Chúng tôi mang đến 2 gói dịch vụ quảng cáo Google cho khách hàng. 

– Gói 1: Ngân sách > 10 triệu. VAT 10%, khuyến mãi setup, check website chuẩn SEO + 2 bài quảng cáo mẫu.

– Gói 2: Ngân sách > 100 triệu. VAT 10%, khuyến mãi setup, check website chuẩn SEO + Tăng gói quản trị 1. 

 

5. Quy trình làm việc tại Domica Media

  1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ
  2. Nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm
  3. Kế hoạch và báo giá chi tiết
  4. Ký hợp đồng triển khai
  5. Tư vấn nội dung – trang đích
  6. Cài đặt tài khoản
  7. Tối ưu quảng cáo
  8. Báo cáo định kỳ
  9. Đánh giá, đề xuất chiến dịch mới (khi cần thiết)
  10. Nghiệm thu & bàn giao.

 

Hi vọng rằng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Domica Media. Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các dịch vụ Digital Marketing, vui lòng liên hệ 033 336 7488 nhé! Domica Media trân thành cảm ơn quý khách hàng rất nhiều!

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons