Ý nghĩa và điều kiện để lấy được dấu tích xanh Facebook

12 Tháng Tám, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/08/Artboard-1.png

 Tích xanh Facebook là gì? Tại sao cần tích xanh cho Profile & Fanpage Facebook? Điều kiện để lấy dấu tích xanh là gì? Cách tạo tích xanh như nào? Hãy đọc bài viết sau đây để có được câu trả lời chi tiết nhất nhé!

 

Tích xanh Facebook là gì?

 

Tích xanh Facebook được tạo ra và hiển thị bên cạnh tên của người dùng Facebook. Icon này nhằm xác định tài khoản của người có sức ảnh hưởng hay người nổi tiếng. Hiện nay, Facebook cấp dấu tích xanh cho 2 loại tài khoản là trang cá nhân và Fanpage. 

Tích xanh Facebook có ý nghĩa gì

Tích xanh Facebook có ý nghĩa gì

 

Sở hữu dấu tích xanh này, cá nhân hay doanh nghiệp sẽ xác định được danh tính. Đồng thời, cũng giúp khẳng định thương hiệu cá nhân, tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp. Vì vậy, bất kì một cá nhân hay tổ chức nào đều mong muốn sở hữu dấu tích xanh này.  

 

Ý nghĩa của dấu tích xanh 

Xác định tài khoản chính chủ

Rất nhiều người dùng đặt tên trên Facebook giống nhau dễ gây đến những tình trạng giả mạo. Chính vì vậy, Facebook cho ra đời dấu tích xanh nhằm xác minh tài khoản này là chính chủ. Đồng thời tài khoản cũng được khai báo chính thức với Facebook.

 

Tạo dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp

Để có thể lấy được dấu tích xanh vốn không phải là dễ dàng. Bởi Facebook hiện nay không cấp tích xanh đại trà mà chỉ cấp cho những người nổi tiếng, những công ty lớn. Bởi vậy, sở hữu được dấu tích xanh, uy tín cũng như thương hiệu của bạn được khẳng định.

 

Duyệt quảng cáo từ Facebook nhanh chóng

Đây là một lợi thế cực lớn khi có được dấu tích xanh Facebook. Với những tài khoản sở hữu dấu tích xanh sẽ nhận được bảo hộ cực lớn từ Facebook. Chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn, tỷ lệ từ chối quảng cáo cũng thấp hơn.

 

Chạy quảng cáo livestream khi có dấu tích xanh

Đối với các chủ shop thời trang,…livestream không những giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, livestream còn giúp cho tỷ lệ chốt đơn cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên livestream của bạn ít lượt tiếp cận do không được chạy quảng cáo. Bạn chỉ có thể chia sẻ livestream vào các hội nhóm, hoặc trang cá nhân để tăng tương tác. Nhưng nếu bạn sở hữu tích xanh, bạn có thể chạy quảng cáo cho livestream của mình. Từ đó nâng cao tỷ lệ chốt đơn hàng.

Điều kiện để lấy được dấu tích xanh từ Facebook

Điều kiện để có được dấu tích xanh từ Facebook

Điều kiện để có được dấu tích xanh là gì?

 

Một số điều kiện cần sau đây sẽ giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể sở hữu được dấu tích xanh: 

  1. Tài khoản đăng kí tích xanh phải là tài khoản duy nhất, chính thức của cá nhân và doanh nghiệp
  1. Profile hoặc Fanpage cần có tối thiểu 40.000 lượt theo dõi hoặc like trở lên
  1. Cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về tên, giới thiệu, ảnh đại diện, ảnh bìa và bài viết 
  1. Tài khoản phải là người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng. Hơn nữa cần được thường xuyên tìm kiếm trên Facebook hoặc xuất hiện trên các trang báo dẫn link về trang cá nhân.
  1. Profile & Fanpage không vi phạm chính sách nào của Facebook 
  1. Tài khoản cần có sự ảnh hưởng ngoài đời thực chứ không phải là follow ảo trên Facebook
  2. Giấy tờ cần có khi đăng ký dấu tích xanh:

– Trang cá nhân: SĐT, thẻ căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu,..

– Fanpage: Giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, giấy chứng minh doanh nghiệp đang hoạt động, chứng nhận thành lập công ty,…

 

Dịch vụ cung cấp dấu tích xanh Fanpage & Profile uy tín tại Hà Nội

 

Domica Media – đơn vị cung cấp dịch vụ tích xanh uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi triển khai dịch vụ tích xanh giúp cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng được Facebook thông qua. Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã hợp tác và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Domica Media tự tin giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ giấy tờ, quy trình lấy tích xanh.

Domica Media dịch vụ tích xanh Facebook

Domica Media dịch vụ tích xanh Facebook

 

Hi vọng với những chia sẻ về tích xanh Facebook có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này. Nếu bạn có mong muốn sở hữu dấu tích xanh cho Profile & Fanpage, đừng chần chờ mà hãy liên hệ với Domica Media nhé! Chúc bạn một ngày làm việc thật hiệu quả!

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons