TỔNG HỢP CÁC LỢI ÍCH CỦA FACEBOOK ADS

10 Tháng Tám, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/08/quang-cao-tren-facebook-ads-la-gi-cach-su-dung-va-nhung-1-1.jpg

 

Với sự phát triển không ngừng mỗi ngày của mạng xã hội Facebook, hàng tỷ người đang dùng và tiếp tục gia tăng nhiều hơn. Facebook Ads hiện nay dường như đã trở thành một công cụ không thể nào thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Đặc biệt các doanh nghiệp muốn đẩy mạnh bán hàng online. Vì vậy Facebook Ads là một phương tiện mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

1.  Facebook Ads là gì?

Facebook Ads hay còn được gọi là Facebook Advertising. Là hình thức quảng cáo cho phép hiển thị phân phối tự động, dựa theo các yếu tố nhân khẩu học, sở thích, hành vi mua hàng,… của Facebook. Các doanh nghiệp, nhà quảng cáo muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến các đối tượng đó thì phải trả phí cho Facebook.

Facebook Ads là gì

2.  Các lợi ích của Facebook Ads

Tại sao Facebook Ads lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm công cụ để thúc đẩy doanh thu? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Sở hữu lượng Data khủng

Khi đăng ký một tài khoản Facebook đồng nghĩa với việc người dùng tự nguyện đưa thông tin cá nhân của mình như họ tên, độ tuổi, nơi ở, nghề nghiệp,… cho Facebook. Ngoài ra trong thói quen sử dụng, Facebook có thu thập được các thông tin về sở thích, hành vi, nội dung đang quan tâm,… Từ đó có thể giúp các nhà quảng cáo tiếp cận được khách hàng đúng hơn.

Nhắm đúng với khách hàng mục tiêu

Nhắm tới đúng khách hàng mục tiêu là một lợi thế mà nhiều doanh nghiệp chọn quảng cáo Facebook thay vì quảng cáo trên các mạng xã hội khác. Facebook cho phép chọn đối tượng phù hợp nhất so với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp , Với những đối tượng càng chi tiết thì chạy quảng cáo càng thấp.

Sự lan truyền cao

Nếu như khách hàng tương tác nhiều lần với quảng cáo, dịch vụ của bạn. Quảng cáo đó cũng sẽ xuất hiện trên newsfeed trong list friends của họ. Thu hút mọi người đến với Fanpage của bạn và có thể chuyển đổi sang mua hàng.

Chi phí thấp, linh hoạt, hiệu quả cao

Thay vì việc tốn hàng trăm triệu để quảng cáo một video 30s trên TVC tại sao không chọn mất vài triệu mỗi tháng để chạy quảng cáo Facebook. Trên thực tế quảng cáo Facebook rất linh động. Doanh nghiệp chỉ cần trả cho Facebook tùy theo khả năng tài chính, ngân sách quảng cáo.

Tính linh hoạt cao

Đối với chạy quảng cáo Facebook Ads, bạn có thể chạy liền nhiều quảng cáo. Có thể lựa chọn các hình thức hiển thị, đối tượng, chi phí phù hợp cho một chiến dịch. Thời gian chạy để tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu.

Không những vậy, quảng cáo Facebook có thể điều hướng khách hàng đi đến website. Để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách gắn URL trang đích vào quảng cáo bạn chạy.

Kiểm soát được chi phí

Bạn có thể trả tiền cho quảng cáo hàng ngày cũng có thể trả trọn gói theo chiến dịch mà bạn đề ra. Nếu như bạn tiếp cận đúng được đối tượng trong chiến dịch, Facebook sẽ giảm chi phí một cách tối đa.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với Domica Media qua thông tin liên hệ sau:

 

SĐT: 033 336 7488

Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: domicamedia.com

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons