SO SÁNH GIỮA TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO CÁ NHÂN VÀ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

10 Tháng Tám, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/08/hUGDjEKFMVbtLVcwzlwu.png

 

Facebook Ads hiện nay đang là phương tiện không thể thiếu ở thời đại công nghệ hiện nay. Nó là một kênh quảng cáo trả phí đem lại hiệu quả kinh doanh, doanh thu cho các doanh nghiệp mới lập hay các công ty đã có thương hiệu. Có 2 loại tài khoản Facebook Ads phổ biến là Tài khoản quảng cáo cá nhân và tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. Bạn nghĩ 2 loại tài khoản không có điều gì khác nhau? Hãy cùng đi so sánh điểm khác và giống nhau của hai tài khoản quảng cáo trên.

1.Điểm giống giữa tài khoản quảng cáo cá nhân và tài khoản quảng cáo doanh nghiệp

Không khó nhận ra hai tài khoản này trên đều là tài khoản có nhiệm vụ chạy quảng cáo. Là nơi kết nối trung gian giữa nhà quảng cáo và Facebook nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng.

Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp là gì?

2.Điểm khác nhau giữa 2 loại tài khoản 

Tài khoản quảng cáo cá nhân:

Chỉ có một tài khoản quảng cáo. Mỗi một tài khoản Facebook cá nhân mặc định chỉ được tạo một tài khoản quảng cáo. Và quảng cáo cho duy nhất một Fanpage.

Tính bảo mật không cao. Tài khoản quảng cáo cá nhân không có các thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Không có các giấy phép kinh doanh. Từ đó tài khoản quảng cáo dễ bị hack.

Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp

Tạo được nhiều quảng cáo khác nhau tùy theo ngưỡng chạy. Hiện nay, gần hết các doanh nghiệp đều dùng Facebook để triển khai các chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Vì vậy khi Facebook Business ra đời thì việc tạo được nhiều tài khoản quảng cáo không còn là điều khó khăn cho các doanh nghiệp. Khi truy cập vào tài khoản quảng cáo là bạn đã có được một tài khoản mới rồi.

Dễ dàng quản trị người dùng và trang page trong trình giao diện doanh nghiệp mà k cần thực hiện nhiều thao tác. Quản trị người dùng và quản trị trang page là những tính năng quan trọng mà bất kỳ một người quản trị nào cũng nên biết. Đối với một doanh nghiệp, cần phải cho những nhân sự khác vào để quản lú cũng như xây dựng từng trang Fanpage. Bạn sẽ cho phép phân quyền từng người dùng khác nhau để phù hợp với nhiệm vụ từng người.

Tính bảo mật cao: Đã có thông tin của doanh nghiệp, có giấy phép kinh doanh

Có nhiều tính năng hơn ( Pixel, đối tượng ) để có thể remarketing. Là một tính năng cho phép kết nối giữa Facebook và website để đo lường mọi hoạt động của website. Từ đó tập hợp được các tệp đối tượng tiềm năng để remarketing

Sớm được cập nhập nhiều tính năng mới từ Facebook hơn: Với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt dành cho những nhà quảng cáo. facebook luôn cập nhật nhiều tính năng quản lý mới cho tài khoản quảng cáo doanh nghiệp hơn sao với tài khoản quảng cáo cá nhân.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với Domica Media qua thông tin liên hệ sau:

 

SĐT: 033 336 7488

Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: domicamedia.com

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons