KHUNG GIỜ VÀNG CHẠY QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

10 Tháng Tám, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/08/z2349648158291_6f37b1d5a47ec1743383cf72212e951f.jpg

 

Mỗi ngày Facebook sẽ ra hàng nghìn các nội dung và các bài quảng cáo khác nhau. Để xác định được khung giờ chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả, có độ tương tác là vấn đề đau đầu mà các chủ doanh nghiệp hay các nhà quảng cáo quan tâm. Trong bài viết này, tôi sẽ cùng các bạn để giải mã các thắc mắc ấy.

1.  Khung giờ vàng quảng cáo là gì?

Khung giờ vàng quảng cáo là khung giờ giúp cải thiện hiệu quả quảng cáo. Nội dung quảng cáo sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, nhận được nhiều lượt tương tác và tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn.

Khung giờ vàng quảng cáo là gì

2.  Khung giờ vàng chạy quảng cáo hiệu quả.

Giờ vàng theo tháng

Theo lời khuyên của Facebook, đầu tháng chính là thời gian để khách hàng mua hàng nhiều nhất. Nếu đẩy mạnh quảng cáo bạn có thể nhận được nhiều lượt tiếp cận. Nhưng không có nghĩa là sẽ nhận được lượt tương tác.

Ngoài ra bạn có thể chạy quảng cáo vào cuối tháng. Bởi đây là thời gian để khách hàng tìm hiểu sản phẩm và ra quyết định mua hàng.

Giờ vàng theo tuần

Các ngày cuối tuần là thời điểm vàng để quảng cáo theo tuần. Thứ 6, thứ 7 và chủ nhật là 3 ngày tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng với đống số liệu thống kê, khách hàng sẽ có nhiều thời gian tìm hiểu về sản phẩm và cần tư vấn. Theo thống kê cho thấy tỷ lệ chi tiêu mua hàng vào ba ngày cuối tuần này cao hơn so với những ngày khác

Hãy tận dụng đúng thời gian này để đăng nội dung lên Fanpage để thu hút thêm nhiều lượt tương tác và từ đó chuyển sang đặt hàng.

Khung giờ vàng chạy quảng cáo hiệu quả

Giờ vàng theo ngày

Buổi sáng từ 6h30 đến 8h30

Người Việt Nam thường có thói quen lướt newfeed vào sáng sớm sau khi mở mắt. Theo các nghiên cứu cho thấy những người độ tuổi từ 18-44 tuổi chiếm tỷ lệ trên 80% lướt smartphone trong thời gian từ 6h30 đến 8h30.

Buổi trưa từ 11h30 đến 13h00

Nếu như bạn là một nhân viên văn phòng chắc hẳn bạn biết được thời gian nghỉ trưa dao động từ 11h30 đến 13h00, trong khoảng thời gian này là thời gian nghỉ trưa và ăn trưa. Người Việt Nam khi ăn cũng thường có thói quen lướt Facebook.

Buổi tối từ 18h00 đến 20h30

Trong những khung giờ quảng cáo theo ngày thì thời gian từ 18h30 đến 20h30 là hiệu quả nhất bởi trong thời gian này khách hàng sẽ dành nhiều thời gian lướt facebook hay nói chuyện với bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thậm chí trong thời gian này, khách hàng sẽ có thêm nhiều thời gian để chọn lọc các thông tin cần thiết hơn.

Trên đây là các chia sẻ hữu ích nhất, hi vọng những chia sẻ ấy có thể có ích dành cho bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với Domica Media qua thông tin liên hệ sau:

 

SĐT: 033 336 7488

Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: domicamedia.com

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons