CÁCH TẠO TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO CÁ NHÂN

10 Tháng Tám, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/08/cach-chay-quang-cao-facebook-hieu-qua-1.png

 

Một trong yếu tố quan trọng nhất để chạy quảng cáo đó là phải có một tài khoản quảng cáo. Nếu là người mới bắt đầu tập tành quảng cáo thì dùng tài khoản cá nhân sẽ tiện lợi, nhanh chóng hơn. Tài khoản quảng cáo cá nhân với tài khoản quảng cáo doanh nghiệp giống nhau đến 99%. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các cách để tạo được một tài khoản Facebook cá nhân.

1.  Tài khoản quảng cáo cá nhân là gì?

Tài khoản quảng cáo cá nhân là một tài khoản mặc định được đăng ký trên tài khoản Facebook có sẵn. Tài khoản đó đang hoạt động tốt có ảnh đại diện, ảnh bìa, like, share,… Tương ứng với mỗi một tài khoản cá nhân là một tài khoản quảng cáo.

2.  Cách tạo tài khoản quảng cáo 

Bước 1:

Để tạo một tài khoản quảng cáo thì bước đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Sau đó ấn vào chữ tạo bên phải của thanh công cụ rồi tiếp tục click vào mục tạo quảng cáo.

Nếu như giao diện Facebook của bạn chưa được update phần tạo tài khoản, hãy truy cập theo đường link này.

Cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân

Bước 2:

Sau khi đã vào được trình quản lý quảng cáo nhấn vào thanh công cụ kinh doanh. Click vào phần lập hóa đơn và bắt đầu để chuẩn bị thẻ ngân hàng nhập vào Facebook xác nhận.

Chú ý lúc này Facebook có thể trừ 1$ sau đó trả lại 1$ sau khi xác minh thẻ. Một số Facebook sẽ yêu cầu nạp tiền vào tài khoản quảng cáo đó. Bạn cần kiểm tra kỹ số tiền phải nộp.

Bước 3:

Bước tiếp theo chuẩn bị 2 loại thẻ sau để điền vào form phương thức thanh toán:

  •   Thẻ Visa: Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành. Nhằm mục đích dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến. Hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.
  •   Thẻ Master Card: Cũng giống như thể Visa, thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế. Thẻ được quản lý bởi tổ chức phát hành thẻ MasterCard Worldwide có trụ sở chính tại New York (Mỹ). Thẻ Mastercard có thể thực hiện giao dịch và thanh toán tại hơn 25 triệu điểm. Chấp nhận MasterCard trên toàn thế giới (bao gồm Việt Nam).

Bước 4:

Click vào nút Tiếp tục là hoàn thành. Lúc này Facebook sẽ thực hiện phương thức trừ tiền. khi Facebook yêu cầu nạp tiền hãy nhớ kiểm tra thật kỹ số tiền mà bạn sẽ nạp vào nhé.

Trên đây là tổng quan các hướng dẫn về cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook. Khóa học chạy quảng cáo tại Domica Media sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản quảng cáo. Bên cạnh đó sẽ giúp bạn làm sao để chạy quảng cáo hiệu quả. Quan tâm vui lòng để lại thông tin tại:

————————–

Những thông tin chi tiết xin liên hệ ngay với Domica Media:

SĐT: 033 336 7488

Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: domicamedia.com

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons