CÁC MẪU CONTENT FACEBOOK BẠN CẦN BIẾT

10 Tháng Tám, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/08/dich-vu-content-fanpage.jpg

 

Bước đầu của kinh doanh online thì chắc hẳn bạn phải dùng đến Content. Một Content sáng tạo có khả năng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sáng tạo một bài Content để chạy quảng cáo. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn cần và đang cần viết một bài Content Facebook. 

1. Content Facebook là gì?

Content Facebook là nội dung đăng tải trên Facebook nhằm truyền đạt thông tin, quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới những khách hàng tiềm năng trên Facebook. Content càng thu hút càng hấp dẫn thì độ tiếp cận sẽ càng cao.

Content Facebook là gì?

Content Facebook là gì?

2. Cấu trúc Content Facebook bạn cần biết

Tiêu đề ( Tittle ): 

Tiêu đề theo trend hay một tiêu đề bóc phốt hiện nay đang là những tiêu đề được nhiều người sử dụng bởi độ giật tít và tỉ lệ nhấp chuột cao. Khi đọc tiêu đề như vậy sẽ tạo cho khách hàng cảm giác tò mò về câu chuyện, kích thích họ tiếp tục đọc.

Một tiêu đề hiệu quả bạn phải có các yếu tố sau:

  • Tiêu đề thu hút nhưng vẫn ngắn gọn, xúc tích, không viết quá lan man.
  • Tạo tính tò mò, chú ý cho khách hàng
  • Tiêu đề phải có tính sáng tạo

Mô tả (Descripion):

Cũng giống như tiêu đề, mô tả cần được tạo bởi những tin giật tít, nên viết một nội dung hấp dẫn giống như một lời quảng cáo ngắn gọn phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Nội dung:

Nội dung Content Fanpage không hề giống với Content website,Content hướng người viết tóm tắt nội dung ngắn gọn nhưng vẫn đủ những ý cần thiết. Thói quen đặc trưng của người Việt Nam đó chính là họ sẽ k thích đọc những bài viết dài, họ sẽ lướt qua và sẽ có thể không đọc dù nội dung có hay, có thu hút ra sao. Điều quan trọng nhất của phần nội dung đó là tìm hiểu xen sản phẩm/dịch vụ của mình có những ưu nhược điểm gì so với đối thủ cạnh tranh từ đó làm nổi bật sản phẩm/ dịch vụ của mình, nêu bật các thế mạnh như thành phần, nguồn gốc, sản phẩm này là chính hãng,… 

Call to action:

Call to action hay còn viết tắt là CTA, tuy là một dòng chữ ngắn gọn nhưng lại có tầm ảnh hưởng lớn của bài viết bởi đây là một lời mời gọi hành động khách hàng như nhấn vào nút tư vấn, nhấn vào link để đăng ký mua hàng,…

Thông tin + Hastag:

Thể hiện thông tin địa chỉ, sđt, slogan, website…  Còn nếu đối với hastag, bạn nên sử dụng nó khi muốn nhấn mạnh hay làm nổi bật nội dung bài viết. Khi người dùng Facebook có nhu cầu tìm về một sản phẩm nào đó tương ứng với hastag của bạn thì nội dung của bạn sẽ được hiển thị theo top tùy theo độ tương tác của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với Domica Media qua thông tin liên hệ sau:

 

SĐT: 033 336 7488

Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: domicamedia.com

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons