CÁC CÔNG CỤ QUẢNG CÁO VÀ HÌNH THỨC ĐĂNG BÀI TRÊN FACEBOOK

10 Tháng Tám, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/08/pasted-image-0.png

 

Mua sắm online ngày càng “lên ngôi”. Facebook hiện nay đang là một kênh mạng xã hội bán hàng hiệu quả với lượng data khách hàng cực lớn. Để tăng doanh thu bán hàng, các chủ doanh nghiệp cần phải biết các công cụ quảng cáo và hình thức đăng bài trên Facebook.

 

Các công cụ trong Facebook có thể hỗ trợ marketing sản phẩm, dịch vụ.

Profile Facebook( Facebook cá nhân ):

Bán hàng trên Facebook cá nhân hiện nay đang là xu thế giúp người kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn. Lượng tiếp cận tự nhiên của bài viết trên facebook cá nhân có thể nhiều gấp 3 – 4 lần so với fanpage và group.

 Tuy nhiên bán hàng mà để chốt được đơn hàng thì không phải là điều đơn giản. Một số cách giúp bạn bán hàng hiệu quả:

  • Tạo dựng uy tín cá nhân. Cập nhật các thông tin giới thiệu cũng như sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng.
  • Không nên dừng lại ở việc đăng sản phẩm. Hãy thu hút khách hàng bằng cách chia sẻ những thông tin hữu ích cùng với đời sống cá nhân của bạn,…
  • Xây dựng kế hoạch nội dung cho hàng tuần, có thể cách từ 2 – 3 ngày để đăng một bài post 

 

Group Facebook( Hội nhóm ): 

Bán hàng trên group Facebook là một cách đưa sản phẩm tiếp cận nhanh đến lượng khách hàng rộng lớn và có sẵn. Kết hợp với việc xây dựng facebook cá nhân sẽ thúc đẩy doanh số phát triển.

2 hình thức bán hàng trên group Facebook

  • Hình thức trả phí: Bạn sẽ phải trả phí cho admin để có thể đăng bài quảng cáo, bán hàng trên đó. Những group có nhiều thành viên, có lượng tương tác tốt sẽ giúp bài bán hàng trở nên hiệu quả.
  • Hình thức không trả phí: Không phải mất chi phí nào cho việc đăng các bài quảng cáo, bán hàng trên group. Lượng tương tác và hiệu quả bán hàng sẽ không tốt bằng hình thức trả phí.

 

Fanpage Facebook( Trang fanpage )

Bên cạnh việc chạy quảng cáo để bán hàng, hình thức livestream đang được người bán hàng ưa chuộng vì hiệu quả cao mà nó mang lại. 

  • Fanpage được cấp tích xanh: Đây là một lợi thế để vừa chạy quảng cáo vừa kết hợp livestream. Đồng thời giúp cho sản phẩm, dịch vụ của người bán tăng độ uy tín.
  • Fanpage không có tích xanh: Chỉ có thể thực hiện quảng cáo sau khi livestream ở trạng thái phát lại. Sử dụng các công cụ chia sẻ livestream lên các hội nhóm để tăng cơ hội bán hàng.

 

Marketplace( Gian hàng thu nhỏ )

Là mô hình bán hàng online trên Facebook, cho phép quảng cáo và bán mọi mặt hàng từ đồ nội thất, quần áo, điện thoại, trang sức,… Kết nối người mua và bán trong phạm vi gần.

 

Một số hình thức đăng bài bán hàng phổ biến trên Facebook

Thứ nhất là chữ kết hợp với ảnh, thứ hai là chữ kết hợp với video. Hai hình thức này đều có thể đăng trên tất cả các công cụ quảng cáo nói trên. Tuy nhiên đối với hình thức thứ 3 chữ, ảnh và video thì chỉ có thể đăng trên Profile Facebook.

Cuối cùng là Livestream, hình thức này cũng áp dụng với gần hết các công cụ quảng cáo ngoại trừ Marketplace.

Nếu bạn cần tư vấn thì hãy liên hệ với Domica Media qua 

———————

Thông tin liên hệ

SĐT: 033 336 7488

Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Facebook: https://bom.to/LvmEB1uGOU9QK

Website: domicamedia.com

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons