Domica Media – Giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp thời Covid

5 Tháng Tám, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/08/z2662661603592_7cd4a520c9e1fbde1c01e40e13b7f972.jpg

 

“Thương trường như chiến trường” – để nâng cao năng lực cạnh tranh thì dường như bất cứ một doanh nghiệp nào cũng chú trọng vào đầu tư cho marketing và quảng cáo. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu đầu tư vào Marketing online càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Domica Media được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp các giải pháp Digital Marketing cho doanh nghiệp.

Domica hợp tác truyền thông với Á hậu Dương Yến Ngọc

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư vào Marketing Online trong bối cảnh Covid?

 

Marketing Online là một trong số các phương thức triển khai của ngành Marketing. Tuy nhiên trong giai đoạn bùng nổ về thương mại điện tử và mạng xã hội thì Marketing Online trở nên thực sự quan trọng hơn bao giờ hết đối với doanh nghiệp.

 

Trước diễn biến tình hình phức tạp của dịch bệnh, nhu cầu cũng như hành vi của khách hàng có sự thay đổi. Người người, nhà nhà đều tìm đến mua sắm online. Các hoạt động mua sắm, giao lưu, học tập,… đều chuyển từ hình thức Offline sang Online để tránh tiếp xúc, nhằm đảm bảo sức khỏe.

Nếu doanh nghiệp của bạn không nhanh chóng nắm bắt được sự dịch chuyển này, đối thủ của bạn lại không cho bạn thời gian để bạn loay hoay hay cân nhắc. Chính vì thế, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng bị rơi vào khủng hoảng, bị mất vị thế cạnh tranh và mất đi khách hàng tiềm năng. Lúc này, nguy cơ sụt giảm doanh số và kìm hãm sự phát triển là một trong những thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt. Thậm chí, nếu tồi tệ hơn doanh nghiệp của bạn còn có khả năng bị phá sản.

 

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần có giải pháp Marketing phù hợp để tạo ra sự chuyển đổi số trong thời điểm dịch bệnh này. Tuy nhiên, để làm Marketing không phải một điều dễ. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương thức triển khai, phương tiện triển khai, nhân sự phụ trách,..và cả ngân sách chi trả cho toàn bộ quá trình đó. Để tạo ra sự chuyển đổi trong Marketing vốn không phải là điều mà doanh nghiệp muốn là có thể làm được.

Domica Media mang đến giải pháp cho doanh nghiệp chuyển đổi thời Covid

 

Trong bối cảnh của đại dịch Covid, Domica đã luôn không ngừng nỗ lực và vươn lên, chính thức nằm trong mạng lưới Network Agency của Brandsvietnam – trang web Marketing lớn nhất của Việt Nam. Trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt cũng như những đánh giá chất lượng từ Cộng đồng Marketing, Domica Media đã được ghi nhận là Agency nằm trong hạng mục Full – service Digital với 8 dịch vụ chính:

– Tư vấn & Triển khai kênh Thương mại điện tử

– Tư vấn & Triển khai Content Strategy & Creative

– Tư vấn & Triển khai kênh Digital Marketing

– Tư vấn & Triển khai Thiết kế Website, Ladipage

– Tư vấn & Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

– Tư vấn & Triển khai Booking Báo chí, KOLs, Influencer

– Tư vấn & Triển khai sản xuất Media

– Tư vấn & Triển khai Tick xanh Fanpage, Profile

Tự hào nằm trong Agency Network của BrandsVietNam

Hơn 300+ dự án thành công chính là những ghi nhận cho suốt quá trình nỗ lực của Domica.

 

Hiểu được những khó khăn, thách thức cũng như những trăn trở của doanh nghiệp, Domica mong muốn được chung tay, góp sức, hỗ trợ và đồng hành đem đến giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp thời Covid, giúp doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khó khăn cũng như khủng hoảng này. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, đầy sáng tạo cùng rất nhiều dự án tiếp thị thành công đem lại chuyển đổi số cao. Domica xứng đáng là nơi để doanh nghiệp gửi trọn niềm tin, sẵn sàng hợp tác, bùng nổ doanh số trong thời điểm mùa dịch này.

Chứng nhận tốt nghiệp khóa học tại Domica Academy

Đứng đầu doanh nghiệp, CEO Đỗ Minh Châu – Giám đốc Domica Media khẳng định: “Ngoài việc cam kết KPI theo từng giai đoạn của chiến dịch Marketing, thì chính sự đột phá về mặt doanh thu của khách hàng là một động lực to lớn cho chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa và phát triển vượt bậc trong tương lai.”

 

Chia sẻ thêm, ngoài việc cung cấp dịch vụ marketing, anh còn có mong muốn phổ biến rộng rãi kiến thức về Digital Marketing để giúp đỡ mọi người. Đây cũng chính là sự tận tâm khi anh xây dựng group “Tự học Chạy Quảng Cáo Facebook, Google, Insta, Zalo, Tik Tok A-Z Cùng Domica” trên Facebook.

CEO Đỗ Minh Châu – Domica Media

Đại dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp. Tận dụng sự phát triển của công nghệ 4.0 sẽ là hướng đi cho bạn trong thời điểm này. Hãy để Domica Media cùng đồng hành, hỗ trợ giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá trong mùa dịch này nhé!

 

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons