LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU MỘT TÍCH XANH FANPAGE

28 Tháng Năm, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/05/LOI-ICH-KHI-SO-HUU-MOT-TICH-XANH-FANPAGE.jpg

 

Tích xanh Fanpage hay còn gọi là Verified Fanpage. Được cấp bởi Facebook, nhằm để xác minh những tài khoản Fanpage chính chủ của người có tầm ảnh hưởng, người nổi tiếng hay các doanh nghiệp/ thương hiệu có tiếng 

 

1. Lợi ích khi sở hữu một nick tích xanh Fanpage

Tuy để lên một tích xanh cho một Fanpage mất rất nhiều thời gian và tốn kém chi phí. Nhưng lợi ích của khi sở hữu một nick chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Bạn sẽ rất ít khi gặp các vấn đề liên quan đến thuật toán của Fanpage. Bởi nick đó đã được thông qua chính Facebook xác minh là Fanpage an toàn không có vi phạm
  • Giúp cho sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu bạn lên top lượt tìm kiếm. Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.
  • Khác so với nick thường sau khi livestream xong mới được chạy quảng cáo. Thì đối với một nick tích xanh sẽ vừa có thể livestream vừa chạy quảng cáo. Một buổi quảng cáo livestream bạn sẽ có thể thu về cho mình hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng cùng với lượng đơn hàng lớn.
  • Chạy quảng cáo sẽ có chi phí rẻ hơn những quảng cáo bình thường. Lên camp dễ được duyệt hơi Fanpage bình thường. Con số này đã được  kiểm chứng rõ ràng nhất khi chạy ngân sách lớn. 
  • .Sở hữu một nick như vậy sẽ làm Fanpage của bạn trở nên nổi bật. Thể hiện một sự chuyên nghiệp uy tín. Khi kinh doanh online bùng nổ, khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau, tuy nhiên khách hàng sẽ ưu tiên mua hàng tại những Fanpage đã có thương hiệu hơn những Fanpage mấy trăm like k có uy tín.

Lên tích xanh Fanpage ở đâu cho uy tín – chuyên nghiệp

Có nhiều cách để bạn có được một nick tích xanh Fanpage, bạn có thể mua hay có thể thuê bên ngoài nhưng cách an toàn nhất đó chính là đăng ký ngay dịch vụ tư vấn và triển khai tích xanh Fanpage, Profile tại Domica.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lên tích xanh Fanpage, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên tích anh, Domica  đã thành công với nhiều dự án cho các doanh nghiệp bán hàng có tiếng, đã đạt được nhiều sự tín nhiệm và review tốt từ khách hàng.

Lên tích xanh Fanpage ở đâu cho uy tín - chuyên nghiệp
Lên tích xanh Fanpage ở đâu cho uy tín – chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ tại Domica, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, lên tích xanh với giá ưu đãi nhất, đảm bảo dành tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chất lượng và đặc biệt được bảo hành tích xanh không bị mất sau 30 ngày lên.

Nếu bạn đang có nhu cầu lên tích xanh Fanpage, còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi qua những thông tin liên hệ sau đâu để được tư vấn miễn phí

—————————————-

Hotline: 033 336 7488

Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: domicamedia.com

Facebook: https://bom.to/LvmEB1uGOU9QK

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons