Bán hàng nhỏ có nên thuê page tích xanh quảng cáo live stream không?

28 Tháng Năm, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/05/Ban-hang-nho-co-nen-thue-page-tich-xanh-quang-cao-live-stream-khong-1.jpg

Page tích xanh quảng cáo đang là cụm từ khá hot gần đây nhất là những người kinh doanh online, những nhà quảng cáo cá nhân, doanh nghiệp cần bán hàng. Có nhiều khách hàng bán hàng qua livestream bằng Fanpage tích xanh đã thu được rất nhiều lợi nhuận khổng lồ từ việc vừa livestream vừa chạy quảng cáo. Nhưng đâu phải ai chạy quảng cáo trên Fanpage tích xanh cũng hiệu quả. Kinh doanh nhỏ lẻ có nên đầu tư vào tick xanh hay không là câu hỏi đặt ra bởi rất nhiều người

1. Rủi ro của việc thuê Page tích xanh quảng cáo

Các Page tích xanh tại Việt Nam chủ yếu là các là các Page bị hack. Không phải bạn không bán được hàng, mà lúc bạn đang bán hàng bạn có thể bị khóa nick đấy. bởi bạn đang sử dụng Page bị hack, khi Facebook quét thì cả tài khoản Fanpage lẫn tài khoản từng là quản trị trong Page đều sẽ bị khóa nick.

2. Thuê page tích xanh thì dễ nhưng để chạy quảng cáo thì khó

Chỉ với 200k – 500k/ lần thuê page tích xanh. Nhưng lại thu về kết quả gấp trăm, gấp ngàn lần so với số tiền bỏ ra thuê các dịch vụ lên tích xanh bên ngoài nếu bạn livestream hiệu quả. Để thuê một nick tích xanh thì dễ nhưng để quảng cáo livestream thì rất khó. Nếu bạn không biết chạy quảng cáo, chi phí để thuê dịch vụ chạy quảng cáo từ 50 triệu đến 70 triệu cho một lần chạy

Thuê page tích xanh thì dễ nhưng để chạy quảng cáo thì khó
Thuê page tích xanh thì dễ nhưng để chạy quảng cáo thì khó

3. Tại sao bán hàng nhỏ lẻ lại không nên thuê Page tích xanh

Nếu như bạn mới kinh doanh thì tốt nhất không nên thuê Page tích xanh. Bởi chi phí để cho 1 lần thuê và chạy quảng cáo phải ít nhất là 50 triệu thì mới có thể thành công và thu được lợi nhuận khổng lồ. Còn nếu bạn thuê và chạy quảng cáo với chi phí thấp hơn 50 triệu. Thì tỉ lệ bán được hàng có lẽ sẽ rất thấp.

 

Bỏ ra chục triệu mà không thể thu về 2000 – 5000 đơn/ngày thì quả thật là lãng phí. Không những vậy khi quảng cáo livestream luôn luôn phải bán rẻ hơn so với giá bình thường. Và cứ kinh doanh như vậy bạn sẽ có nguy cơ bị lỗ vốn một cách nghiêm trọng.

4 Lời khuyên cho các nhà bán hàng nhỏ lẻ

Nếu bạn là thương hiệu đã kinh doanh ổn định, bạn có đủ tài chính cho việc quảng cáo livestream bán hàng thì nên mua một tài khoản Fanpage tích xanh để phục vụ chạy quảng cáo. Tham gia dịch vụ tích Xanh Facebook Fanpage – Profile .

Nếu bạn là một thương hiệu mới hoạt động, bạn đang cần tư vấn về kế hoạch Marketing, chiến lược quản lý Fanpage thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ tư vấn và triển khai kế hoạch Digital.

 

Nhanh tay đăng ký ngay với chúng tôi qua thông tin liên hệ sau để được tư vấn miễn phí.

—————————————-

Hotline: 033 336 7488

Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: domicamedia.com

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons