TRUNG THU ẤM ÁP CÙNG DOMICA MEDIA

1 Tháng Hai, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/02/trungthu3.png

Tết trung thu là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các em nhỏ. Để chia sẻ niềm vui với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Domica Media đã kết hợp cùng với Trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai để mang đến một Trung Thu ấm áp cho các bạn em nhỏ tại đây vào ngày 25/09 vừa qua.

Trung thu ấm áp cùng Domica

 

Đối với những em nhỏ tại Trung tâm bảo vệ xã hội Sao Mai thì Tết Trung Thu lại là một ngày vô cùng xa xỉ bởi những em nhỏ ở đây đều là những em nhỏ mang trong mình một căn bệnh, điều kiện sức khỏe không như những bạn bè khác.

 

Hiểu được điều này, Domica Media đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa đó là “Trung thu ấm áp cùng Domica”  vào chiều ngày 25/9 với mong muốn đóng góp một chút niềm vui trong cuộc sống của các em nhỏ. Ngoài ra, đây có thể coi là một hoạt động thường niên tại công ty để thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các tập thể nhân viên tại công ty.

 

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, với sự có mặt của tất cả nhân viên Domica Media và toàn bộ thành viên của trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai, công ty đã mang lại một chương trình văn nghệ, tuy còn khá đơn giản nhưng đã lấy được khá nhiều tiếng vỗ tay và mang lại nhiều tiếng cười rộn ràng cho các em nhỏ.  

 

Các em nhỏ ở trung tâm vốn là những đứa trẻ thiệt thòi, kém may mắn, vì vậy chúng tôi đã mời các em nhỏ cùng lên sân khấu, cùng chia sẻ niềm vui ấy với nhau qua từng giai điệu của bài hát “Rước đèn ông sao”.

Mặc dù còn tự ti nhưng các em vẫn dũng cảm lên sân khấu cùng thành viên Domica

Để đem lại cảm giác lạc quan cho các em, công ty TNHH Marketing Truyền thông và sáng tạo Domica đã lên kịch bản và chuẩn bị những mâm cỗ, đồ chơi trung thu để gửi đến Trung tâm Sao Mai. Tuy chỉ là những phần quà bé nhỏ nhưng Domica hy vọng những phần quà ấy sẽ góp phần san sẻ những khó khăn trong cuộc sống, là động lực để các bé vươn lên trong bất kì hoàn cảnh nào.

 

Anh Đỗ Minh Châu – Giám đốc công ty có chia sẻ: “ Lời đầu tiên bản thân anh muốn gửi một lời cảm ơn tới toàn bộ các bộ phận trong công ty đã cùng anh nỗ lực và hoàn thành chương trình này để mang đến cho các cháu một buổi lễ thật vui vẻ và một kỉ niệm thật đáng nhớ. Tuy còn chút sơ xuất nhưng nhìn tổng quan thì đã khá thành công. Một lần nữa cảm ơn mọi người”. Thông qua chương trình này anh muốn truyền tải 3 thông điệp tới nhân viên, khách hàng cũng như người biết tới Domica Media rằng:

 

  • Tinh thần đoàn kết của các thành viên trong từng bộ phận trong công ty.
  • Trái tim yêu thương và sự đùm bọc “ lá lành đùm lá rách” của các thành viên trong công ty đối với cộng đồng.
  • Hãy luôn nhìn cuộc sống một cách tích cực, lạc quan và cảm ơn đã cho ta được sinh ra với một cơ thể lành lặn và một gia đình hạnh phúc để nỗ lực sống, làm việc và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Kết thúc chương trình, chúng tôi đã mời tất cả thành viên trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai lên chụp ảnh để làm kỉ niệm

 

Có thể nói, chương trình “Trung thu ấm cùng Domica” 2020 thành công tốt đẹp, chúng tôi thật sự rất vui vì sự xuất hiện của chúng tôi tại chương trình có thể đem lại nhiều nụ cười rực rỡ trên những khuôn mặt trẻ thơ ấy cũng như để lại cho các em một tinh thần sống lạc quan.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons