CUỘC THI “CẢI TIẾN LÀ TIẾN ĐẾN” TẠI DOMICA MEDIA

1 Tháng Hai, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/02/cai-tien-la-tien-den.jpg

 

Đằng sau sự phát triển của công ty luôn là sự nỗ lực hết mình của các thành viên đến từ Domica. Với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của công ty mà còn nâng cao kỹ năng đội ngũ nhân dự. Domica đã tổ chức cuộc thi “Cải tiến là tiến đến” .

 

Thời gian thông báo bắt đầu từ ngày 20/08 đến thời gian nộp bài thi là ngày và cuộc thi tổ chức chính thức vào ngày 01/09. Anh Đỗ Minh Châu – Giám đốc công ty đã đưa ra một đề bài cho các team trả lời là: “Làm sao để hoạt động teamwork một cách hiệu quả? Hãy đưa ra một giải pháp mà các bạn cảm thấy phù hợp và tối ưu nhất”. 

 

Để trả lời câu hỏi ấy các team cần phải lên kịch bản và ý tưởng để làm một video riêng, dựa vào đó Ban Giám Khảo sẽ dễ dàng tính điểm hơn.

 

Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải nhất: 2 triệu đồng
  • Giải nhì: 1,5 triệu
  • Giải ba: 1 triệu đồng

Cách tính điểm của giải thưởng gồm:

  • 25 điểm: Hình thức
  • 25 điểm Nội dung
  • 25 điểm khác như tinh thần đồng đội, diễn xuất, kỹ thuật 
  • 25 điểm: Do BGK

Điều đặc biệt ở cách chấm điểm này là đối với những team có điểm số dưới 70 điểm thì sẽ không được nhận bất cứ giải thưởng nào.

 

Các thành viên trong công ty được chia thành 3 team đều nhau với từng cái tên ngộ nghĩnh khác nhau. Tuy gặp nhiều những khó khăn, nhưng bằng sự đoàn kết và thông minh của từng thành viên, họ đã mang lại cho cuộc thi những kết quả thật ý nghĩa và chính xác nhất. 

 

Đầu tiên đối với team 2 MILLIONS, lấy ý tưởng từ một MV PARODY, team đã truyền tải được các thông điệp một cách sâu sắc là đoàn kết, tôn trọng, sáng tạo và trách nhiệm là những điều kiện cần và đủ để tạo nên một teamwork hiệu quả.

Team 2 MILLIONS

>>>Xem video Tại đây

 

Tiếp theo là team The Amazing Ết, lấy ý tưởng từ loài ếch, một linh vật vừa chăm chỉ vừa thông minh. Với một tinh thần máu lửa, team Amazing Ết đã gửi một câu trả lời vô cùng hợp lý cho câu hỏi trên đó là để có một teamword có kết quả thì các thành viên cần có 5 yếu tố: Không khác biệt, không khoảng cách, có tính kỉ luật, lắng nghe chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Tưởng như rất bình thường nhưng những yếu tố trên có thể là bước khởi đầu để tạo dựng được công ty trở nên lớn mạnh hơn.

Team The Amazing Ết

>>> Xem video Tại đây

 

Và cuối cùng là team 2 củ Vlog, để giải bài toán này, team đã truyền tải và chứng minh với toàn thể mọi người biết đến Domica rằng “Hôm nay tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới, tôi sẽ nâng giá trị bản thân lên gấp 100 lần, tôi sẽ cố gắng, cố gắng, cố gắng”.

Team 2 củ Vlog

>>> Xem video Tại đây

 

Sau khi xem xét và chấm điểm, Ban giám khảo đã đưa ra kết quả:

  • Giải nhất: Team 2 MILLIONS
  • Giải nhì: Team The Amazing ẾT
  • Giải ba: Team 2 củ Vlog

Liên hoan sau cuộc thi của công ty

 

Lời cuối cùng, cảm ơn sự tài trợ của anh Đỗ Minh châu và các team đã cố gắng hết mình để tạo ra các sản phẩm ý nghĩa dành cho công ty. Cuộc thi dù không phân biệt thắng thua nhưng có thể đem sự gắn kết, vui vẻ cho các thành viên sau những ngày làm việc vất vả. 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons