DU LỊCH SẦM SƠN 2N1Đ CÙNG DOMICA MEDIA

1 Tháng Hai, 2021by admin0
https://domicamedia.com/wp-content/uploads/2021/02/dulich.png

Nuôi dưỡng tinh thần cho đội ngũ nhân viên là văn hóa mà Domica luôn chú trọng. Trân trọng sự cố gắng của các thành viên, công ty TNHH Marketing truyền thông & sáng tạo đã tổ chức một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Sầm Sơn cho toàn bộ nhân viên của công ty. 

Hành trình của chúng tôi

Ngày 1

Háo hức suốt cả một tuần lễ đến khi chuyến xe đưa toàn thể thành viên lúc 5h sáng đã bắt đầu lăn bánh. Vui vẻ từ lúc lên xe đến khi đặt chân tới điểm đến, ban tổ chức của công ty đã tổ chức các trò chơi khởi động tinh thần cho mọi người.

 

Đi được nửa quãng đường. dừng chân tại một trạm nghỉ chúng tôi được thưởng thức những đặc sản khi mới bước chân đến vùng đất Thanh Hóa. Chiếc xe lại bắt đầu lăn bánh và sau một giấc ngủ trưa, chúng tôi đã thực sự đến được đích. Điểm dừng chân cuối cùng của chuyến xe là tại khách sạn Royal Hotel số 3A Tây Sơn, Thành phố Sầm Sơn.

 

Kéo vali lên và nhận phòng, chúng tôi khá ngạc nhiên với căn phòng tuy chỉ đạt mức 3 sao nhưng lại khá đẹp và sạch sẽ hơn chúng tôi tưởng tượng. Để chào mừng chúng tôi đến với Sầm Sơn là một bữa ăn thịnh soạn của Royal Hotel.

Kỉ niệm của Domica tại Royal Hotel

 

Đến chiều, chúng tôi đã lên kế hoạch xuất phát tới Hòn Trống Mái. Nơi đây, chúng tôi đã tổ chức một hoạt động team building. Du lịch kết hợp với team building là một phần không thể thiếu để góp phần làm cho chuyến du lịch hấp dẫn hơn. 

 

Sau những ngày mệt mỏi, trong chúng tôi chắc hẳn có những giây phút chán việc, muốn bỏ cuộc, do đó team building là thời cơ tốt để thư giãn, tạm xa những con số, những biểu mẫu, deadline để hòa mình vào chuyến đi du lịch lần này, cùng nhau vượt qua những thử thách và mang về những phần quà ý nghĩa. 

 

Còn gì vui hơn là chuyến du lịch có những trò chơi, thử thách, qua đó khẳng định được hiệu quả hoạt động của các teamwork. Kết thúc buổi team building trời cũng đã gần tối, chúng tôi phải xuất phát thật nhanh về khách sạn để cùng tham gia buổi Gala dinner. 

 

Ngày 2 

Hết mình tại buổi gala tối hôm trước, dù chúng tôi rất mệt nhưng vẫn hứng khởi cùng hẹn nhau dậy sớm đi ngắm bình minh. Một cảm xúc lạ sẽ là trải nghiệm rất khó để quên.

 

Kết thúc chuyến đi, chúng tôi cùng nhau về khách sạn, ăn một bữa cuối cùng tại đây. Tuy hơi hụt hẫng vì chuyến đi đã dần kết thúc nhưng chúng tôi biết sẽ một ngày nào đó, chúng tôi quay lại, vẫn căn phòng ấy cùng với nhiều đồng nghiệp mới nữa.

 

Lời cuối cùng, cảm ơn anh Đỗ Minh Châu – Giám đốc công ty đã đem đến cho nhân viên của Domica Media một buổi du lịch 2 ngày 1 đêm thật ý nghĩa, toàn bộ nhân viên tại công ty xin hứa sẽ cố gắng đem lại những kết quả cao đưa Domica Media ngày càng phát triển.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons